Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

ĐŨA GỖ DỪA SET 10 ĐÔI

ĐŨA GỖ DỪA SET 10 ĐÔI

65.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Bạn có biết vì sao đũa gỗ dừa phổ biến trong đời sống hằng ngày không? Là người Việt Nam hẳn không ai không biết đũa gỗ dừa. Từ đũa gỗ dừa mộc mạc cho đến đũa gỗ dừa cao cấp, chúng đều có giá trị riêng, đặc biệt của mình. Chí

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


ĐŨA GỖ DỪA TỪ CÂY DỪA

 

THÀNH PHẦN:

-100% Gỗ tự nhiên

-Không phủ PU

-Không chất bảo quản

-Không chất tẩy

-Màu nguyên liệu gỗ

Khi chọn đũa ăn dùng trong bữa ăn hàng ngày chúng ta luôn chọn đũa có nguồn gốc từ thiên nhiên là tốt nhất, nhưng đũa từ các loại gỗ rất dễ bị nấm mốc, vi khuẩn bám và dễ gãy. Để hạn chế những nhược điểm trên, các nhà sản xuất thường sơn phủ một lớp dầu nhẹ lên bề mặt để sản phẩm đẹp hơn, tăng độ bóng láng bề mặt và chống ẩm mốc. Nhưng điều này lại gây nên sự tồn dư nhiều kim loại nặng, hóa chất gây hại.

Ngày nay, đũa gỗ dừa cao cấp được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn gia đình, các đại tiệc lớn nhỏ. Vì đặc tính thường thấy ở đũa gỗ dừa cao cấp chính là dễ gắp khi ăn do gỗ "chịu" dầu, có độ nặng tương đối nên dễ cầm, không ngấm nước nhanh nên khó bị ẩm mốc như các loại gỗ khác. Đũa gỗ dừa được làm từ gỗ dừa lâu năm nên khá cứng khó gãy, cùng với đó là có màu sắc sang trọng và vân gỗ tự nhiên.

Đũa gỗ dừa cao cấp không sử dụng các loại chất làm bóng nên rất an toàn cho người dùng. Đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe gia đình bạn, cho bữa cơm nhà bạn thêm ngon miệng.

 

Đôi đũa dừa cao cấp là mặt hàng mỹ nghệ được làm từ gỗ dừa Bến Tre, vô cùng độc đáo và hữu ích.

Sản phẩm không bị đen, mốc, lâu hao mòn, chịu lực tốt.