Địa chỉ : 142 Trương Vĩnh Ký,P. Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP.HCM

CHẬU TRỒNG HOA GÁO DỪA

CHẬU TRỒNG HOA GÁO DỪA

26.000 đ
Cam kết sản phẩm chất lượng

Bạn đang muốn tìm mua chậu trồng hoa được làm từ chất liệu tự nhiên mang một vẻ đẹp mọc mạc? Chậu trồng hoa có đế gáo dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm chậu đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi sàn phẩm được là

HOTLINE : 08.89.89.79.89

Số lượng:
- +


Chậu trồng hoa có đế gáo dừa mỹ nghệ được người thợ mỹ nghệ thiết kế với những họa tiết hoa văn khắc trên gáo dừa vô củng tinh tế. Sản phẩm là một sự kết hợp hài hòa từ tự nhiên sẽ cho chậu hoa của bạn thêm phần cuốn hút và tinh tế khi trồng trên chiếc chậu gáo.

Sản phẩm chậu trồng hoa gáo dừa mỹ nghệ được làm hoàn toàn từ 100% chất liệu gáo dừa tự nhiên .Nên bạn có thể yên tâm trông việc sử dụng chậu để trồng hoa mà không lo sợ gì đến việc ảnh hưởng đến cây trồng của mình như sử dụng những chậu làm từ chất liệu hóa học khác.

Sản phẩm được không chỉ được thiết kế tinh tế với những họa tiết hoa văn bắt mắt mà nó còn vô cùng tiện dụng bởi bạn có thể sử dụng để trồng hoa để ở bàn làm việc vì nó có đế để tiện dụng. Không chỉ thế bạn còn có thể sử dụng trồng hoa để treo vẫn được . Bởi trên miệng chậu được khoét ba lỗ nhỏ để bạn có thể dễ dàng treo chậu hoa của mình ở bất kỳ nơi nào mà bạn thích.

 

Chậu trồng hoa có đế gáo dừa mỹ nghệ sản phẩm thân thiện với môi trường

 

Tên sản phẩm: Chậu trồng hoa có đế gáo dừa mỹ nghệ
Chất liệu: Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái

Thông số: Cao 10cm/ Rộng 9-13cm